Sunday, 25 December 2011

D/Đàn MôiGiới ĐịaỐc Trang thông tin BDS chuyên nghiệp về THUÊ/CHO THUÊ uy tín nhất miền bắc kính gửi các anh chị và AEM môi giới đây!

Posted on 19:49 by nxt

Kính gửi Quý anh chị!

Sàn giao dịch Bất động sản CTVP trân trọng kính chào quý anh chị. Chúng tôi xin gửi tới Quý anh chị lời chúc Sức khoẻ và Thành công!

"Anh chị đang muốn Rao Thuê hoặc Cho thuê Bất động sản?
các anh chị đang muốn thuê /cho thuê mặt bằng kinh doanh,nhà riêng để ở,văn phòng trụ sở cty? các anh chị ngại mất chi phí cho các bên môi giới?
Với các sản phẩm Bất động sản của chính mình, các anh chị sẽ có cơ hội để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của mình một cách rộng rãi, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm qua trang website của chúng tôi, mời quý anh chị hãy truy cập vào địa địa chỉ website:http://chothuevanphong.com.vn         ctvp.vn
Đăng ký thông tin trên website http://chothuevanphong.com.vn của chúng tôi, hoàn toàn miễn phí!

Hệ thống website ổn định, thao tác đăng tin rao thuê hoặc cho thuê Bất động sản đơn giản (không cần có kinh nghiệm sử dụng internet), số lượng tin đăng và thời gian tồn tại không giới hạn.

Mời anh chị truy cập http://chothuevanphong.com.vn  ctvp.vn Để được cập nhật những bản tin BĐS hot và Đăng tin Miễn phí ngay Hôm nay!
ĐẶC BIỆT : Sàn BDS CTVP cam kết không thu phí môi giới với tất cả các khách hàng

--


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHO THUÊ VĂN PHÒNG
Địa chỉ       : Số 26 ngõ 3/24 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại :  04. 6276 3585 - 6276 3595              Mobile:  0977010137_0969845555
-
Website    : http://chothuevanphong.com.vn       YM:    vo_namphong@yahoo.com
Võ Nam Phong
0977 01 01 37


--
Diễn Đàn Môi Giới Địa ốc
 
Website Click here!: http://groups.google.com/group/diaocsao/topics?hl=vi_US

No Response to "D/Đàn MôiGiới ĐịaỐc Trang thông tin BDS chuyên nghiệp về THUÊ/CHO THUÊ uy tín nhất miền bắc kính gửi các anh chị và AEM môi giới đây!"

Leave A Reply